Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên không cần dao kéo

Có nhiều cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên, đây là những phương pháp lành mạnh, tiết kiệm và mang lại rất nhiều hiệu quả đối với các quý ông mong muốn tăng được kích cỡ mà không cần phải đụng tới dao kéo.

Kích cỡ bao nhiêu là nhỏ?

Không có một kích cỡ chuẩn nào cho dương vật. Với mỗi người khác nhau, kích cỡ và hình dáng bộ phận sinh dục cũng khác nhau. Nhưng chung qui lại, cũng có những số liệu tương đối về kích cỡ dương vật qua các giai đoạn trưởng thành như sau: Lúc mới sinh: 2,1-3,5 cm; 2-3 tuổi: 4,3 cm; 10 tuổi: 5,13 cm; 11-16 tuổi: 6-11 cm; 18 tuổi: 12-13 cm; ngoài ra khi cương cứng, dương vật có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; và khi cương cứng, kích thước dưới 8 cm thì có thể xem là nhỏ. Tuy nhiên với dương vật dài 6 cm cũng có thể khả năng hoàn thành tốt trách nhiệm rồi.

cach-lam-tang-kich-co-cau-nho-tu-nhien

Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên như thế nào?

Trong quan hệ tình dục, kích cỡ “cậu nhỏ” không phải là tiêu chí quan trọng nhất mà chủ yếu phụ thuộc vào khả năng cương cứng, thời gian và kĩ thuật của nam giới. Còn khả năng sinh sản phụ thuộc vào cơ quan sinh sản bên trong, ở nam giới là số lượng và chất lượng tinh trùng.

Khi nam giới đến tuổi 17 mà kích cỡ “cậu nhỏ” chỉ bằng 1/10 kích cỡ người bình thường cùng lứa tuổi thì được xem là nhỏ bẩm sinh. Nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết sinh dục hoạt động không bình thường và cần đi khám tại các cơ sở y tế để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị.

Vậy cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên thực hiện như thế nào cho hiệu quả?

Các phương pháp sau nhằm làm tăng kích thước “cậu nhỏ” tự nhiên là những cách thức lành mạnh, tiết kiệm và hiệu quả với các quý ông muốn “cậu nhỏ” hoành tráng hơn mà không phải đụng tới dao kéo.

Một trong những nguyên lý cơ bản của các bài tập là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và gia tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng (chính lượng máu này là nguyên nhân giúp tạo ra sự cương cứng). Các bài tập có vai trò kích thích “cậu nhỏ” giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên giúp tăng chiều rộng

Bài tập này có tác dụng khuyến khích máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính to ra đáng kể.

Cách thức thực hiện khá đơn giản, dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo nó ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên giúp tăng chiều dài

Bài tập này nên được thực hiện đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.

Thực hành bài tập kéo dài khi bộ phận sinh dục ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải bộ phận này và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi nó đạt giới hạn nhất định tránh bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái dương vật dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên theo Kegels

 Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.

Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên bằng chế độ ăn uống?

Chocolate: Chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc tăng kích cỡ “cậu nhỏ”. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

cach-lam-tang-kich-co-cau-nho-tu-nhien

Chocolate có thể làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên

Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa: Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”. Nếu bạn khó khăn trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the-Viagra.

cach-lam-tang-kich-co-cau-nho-tu-nhien

Ăn quả việt quất và quả mâm xôi cũng là cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên

– Cá: Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine-một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

cach-lam-tang-kich-co-cau-nho-tu-nhien

Cá hồi và cá ngừ giúp tăng kích thước “cậu nhỏ”

Ăn thực phẩm chứa protein: Thịt nạc, gia cầm, sữa… là những thực phẩm giàu protein. Bằng cách dung nạp những thực phẩm này cũng sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng dài lâu hơn. Đây là cách để có được một size “cậu nhỏ” tăng dễ dàng.

cach-lam-tang-kich-co-cau-nho-tu-nhien

Thịt nạc giúp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ”

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác: Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến “cậu nhỏ”, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của nó. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của bộ phận sinh dục này.

cach-lam-tang-kich-co-cau-nho-tu-nhien

Nếu muốn “cậu nhỏ” phát triển tốt thì hãy nói không với thuốc lá

Mặc dù một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng là cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên, nhưng các quý ông nên nhớ, chế độ ăn không làm tăng kích thước nhanh như mong muốn. Nên kết hợp chế độ ăn uống này cùng với các phương pháp khác để giúp “cậu nhỏ” đạt được vài cm trong một vài tháng. Ví dụ như sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên bên cạnh chế độ ăn uống cũng là một sự bổ sung tuyệt vời để “cậu nhỏ” của bạn lớn hơn một cách tự nhiên.

Cách làm tăng kích cỡ cậu nhỏ tự nhiên không cần dao kéo
Đánh giá bài viết