Bột đậu đỏ có giảm cân không?

Nhiều bạn gái mong muốn có được một thân hình đẹp và việc họ làm luôn là dùng các chế độ ăn kiêng cùng dùng ngũ cốc. Đây hẳn là một cách hay và rất an toàn khi muốn giảm cân. Có khá nhiều loại bột ngũ cốc hỗ trợ cho việc giảm cân, trong đó hiệu quả nhất có thể nói về bột đậu đỏ, một nguyên liệu rất quen thuộc và rất bình dân phù hợp với tất cả mọi người.

Đã có khá nhiều không tin vào khả năng của bột đậu đỏ, và thường xuyên nghi ngờ rằng bột đậu đỏ có giảm cân không. Chỉ sau khi áp dụng một vài công thức sau, bạn hẳn sẽ tháo gỡ được mọi nghi ngại về việc này.

bột đậu đỏ có giảm cân không

Bột đậu đỏ có giảm cân không

Giảm cân với canh đậu đỏ

Vốn là một “thành viên” trong gia đình họ đậu, đậu đỏ chứa khá ít calo cùng với lượng béo không cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng loại bỏ lượng mỡ thừa torng cơ thể bạn. Hơn thế, đậu đỏ cũng như bột đậu đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, lượng chất xơ của chúng đủ để “đánh bại” lượng cholesteron xấu. Với công thức canh đậu đỏ bên dưới đây, bạn không chỉ duy trì được cân nặng tốt cho mình, mà còn hỗ trợ làm đẹp và sáng hồng hơn cho làn da của mình.

Bạn cần ngân một lượng đậu đỏ tùy theo số lượng người dùng và mang chúng ngâm nước trong khoảng 1 ngày cho đến khi nào bạn cảm thấy đậu đã nở ra. Bạn cho đậu đỏ vào trong nồi áp suất và ninh nhừ, để chúng trở thành một món súp.

Khi đậu mềm là bạn đã có thể dùng được, tốt nhất là không nên cho thêm đường vì đường ngọt sẽ khiến cho những nỗ lực giảm cân của bạn trở nên vô ích. Với cách thức này, cơ thể bạn vẫn được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo được cân nặng an toàn.

bột đậu đỏ có giảm cân không

Món súp đậu đỏ thơm ngon, nhiều dưỡng chất nhưng vẫn giảm cân hiệu quả

Chè bột đậu đỏ thập cẩm giảm cân

Nếu 1 công thức ở trên vẫn còn chưa giải tỏa được nghi ngại bột đậu đỏ có giảm cân không, hãy cùng chúng tôi thực hiện tiếp công thức thứ hai rất hấp dẫn, đặc biệt đây là một món dành cho những ngày hè nóng bức.

Với món ăn này, bạn cần có bột đậu đỏ, bột đậu xanh, bột đậu tương, bột đậu đen cùng với một chút sữa tươi. Với lượng bằng nhau cho mỗi loại bột, bạn trộn đều chúng lên và chế thêm sữa tươi vào tùy thuộc vào độ đặc sánh mà bạn muốn thưởng thức.

Hỗn hợp này nghe có vẻ lạ lẫm, tuy nhiên lại khá thơm ngon, nhiều màu sắc cùng cung cấp những chất bổ dưỡng cho cơ thể. Hơn hết, thức uống này không gây béo và có độ ngọt vừa phải khiến bạn không bị ngán. Sữa giúp bạn có cảm giác no và không còn cảm thấy muốn ăn nữa, nên vì vậy việc ăn uống bất hợp lý của bạn sẽ được kiềm hãm lại, tạo hiệu quả tối đa cho việc giảm cân.

bột đậu đỏ có giảm cân không

Thần dược chữa bệnh mất ngủ và giảm cân

Sữa bột đậu đỏ giảm béo hiệu quả

Công thức cuối cùng sẽ thực sự đơn giản nhưng lại có khả năng hỗ trợ giảm béo cực kỳ hiệu quả. Bạn chỉ cần hòa một lượng bột đậu đỏ cùng với nước nóng, khuấy đều để bột được mềm ra, nếu khó uống quá thì bạn chỉ nên thêm một chút đường thôi, tránh ngọt quá. Hoặc bạn có thể thay đường bằng một chút sữa tươi nhưng nên nhớ với lượng vừa phải mà thôi.

Với những cách làm cùng công thức như trên, hẳn bạn đã hiểu hơn về việc bột đậu đỏ có giảm cân không rồi đúng không? Hãy cùng thực hiện và sở hữu một thân hình tuyệt đẹp nào.

Bột đậu đỏ có giảm cân không?
Đánh giá bài viết