Bài thuốc trị đau bao tử bí truyền

Bài thuốc trị đau bao tử bí truyền: Tôi bị đau bao tử lâu nay và luôn để tâm theo dõi trên các trang mạng để tìm các bài thuốc bí truyền có thể giúp mình tiêu trừ căn bệnh đau bao tử dai đẳng này. May mắn thay tôi đã đọc trên mạng Soha.vn được bài viết: Bài thuốc chữa dạ dày khiến bệnh nhân “mừng như bắt được vàng” nên ghi lại đây để giới thiệu với các bạn đang bị bệnh như tôi. Hy vọng bài thuốc này sẽ giúp các bạn thanh toán dứt điểm căn bệnh quái ác này.

Bài thuốc bí truyền chỉ gồm có 2 vị là bạch cập khô và cam ba lá (tên khác là Chỉ). Nhưng theo “Tuyển tập Thảo dược Đông y toàn quốc” thì cây bạch cập có tác dụng cầm máu, tiêu viêm sưng và tái tạo mô.

Cây cập bạch

Cây cập bạch

Sử dụng trong trường hợp ho và nôn ra máu, chấn thương chảy máu ngoài da, trúng độc, viêm da, nứt nẻ; lao phổi dẫn đến ho ra máu, chảy máu ở những vùng lở loét.

Còn cây Cam ba lá (tên gọi khác là Chỉ) theo “Trung Quốc dược điển” cho biết, vị thuốc này dùng trong trường hợp bị thở khó, tiêu hóa kém, làm tiêu viêm, tản đờm.

Sử dụng đặc biệt trong các trường hợp bị đau tích tụ hoặc viêm nhiễm mãn tính, đọng phân trong dạ dày, bài tiết khó khăn.

Đi ngoài không thông, táo bón, đờm tích tụ làm cản trở luồng khí ở phổi gây khó thở, hạch ở phổi, sa trực tràng, sa tử cung…

Cam ba lá

Cam ba lá (chỉ)

Bài thuốc này sau khi được chia sẻ với truyền thông, đã có hàng trăm bình luận của độc giả, trong đó có nhiều người kể rằng họ cũng đã từng sử dụng và chữa khỏi bệnh.

Sau đó thông tin của bài thuốc còn lan truyền ra nhiều quốc gia khác thông qua mạng internet.

Cách sử dụng bài thuốc trị đau bao tử hiệu quả

Nguyên liệu: Bạch cập khô: 100g, Cam ba lá (tên khác là Chỉ) khô: 100g. Nghiền 2 nguyên liệu này thành bột mịn, trộn đều với nhau thành một hỗn hợp bột nhuyễn.

Cách dùng: Mỗi lần uống 3g, trộn với rượu trắng (rượu gạo), hoặc rượu vàng được làm từ gạo và hạt kê với lượng vừa đủ cho dễ uống.

Chia thành 2 lần uống trước bữa ăn sáng và sau bữa ăn tối. Mỗi ngày 6g.

Bài thuốc chữa đau bao tử bí truyền

Bài thuốc chữa đau bao tử bí truyền

Lưu ý:

  • Nếu người bệnh có vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori – là một loại vi khuẩn cư trú ở dạ dày, gây ra bệnh loét dạ dày – tá tràng và ung thư dạ dày) trong dạ dày, có thể uống thêm 1 viên thuốc Tây có thành phần Clarithromycin ngay sau khi uống hỗn hợp này.

Thời gian uống tối đa là 7 ngày, sau đó dừng lai một nhịp để xem xét tình hình rồi mới có thể uống thêm (nếu cần).

Khi sử dụng công thức này, ngay ngày hôm sau là đã có thể cảm nhận được kết quả, tình trạng đau dạ dày sẽ giảm đáng kể.

Nếu sử dụng trong vòng 7 ngày liên tục, các triệu chứng ợ hơi, trào ngược axit, đầy hơi, buồn nôn, nôn mửa, tiêu chảy, chán ăn, và các vấn đề liên quan đến dạ dày gần như sẽ biến mất.

Sau một vài liệu trình điều trị theo cách này, các triệu chứng loét dạ dày, polyp dạ dày, sỏi dạ dày, viêm dạ dày cấp tính và mãn tính, viêm dạ dày teo, viêm dạ dày trên bề mặt, loét tá tràng … và những trường hợp đau dạ dày liên quan sẽ được giảm nhẹ.

  • Thông tin bài thuốc này do Soha.vn dịch từ báo chí nước ngoài, độc giả cần cân nhắc hoặc xin ý kiến của thầy thuốc Đông y trước khi quyết định sử dụng.

Vậy là các bạn đã biết bài thuốc trị đau bao tử bí truyền trên rồi đó. và như mạng Soha.vn đã lưu ý: Thông tin bài thuốc này do Soha.vn dịch từ báo chí nước ngoài, độc giả cần cân nhắc hoặc xin ý kiến của thầy thuốc Đông y trước khi quyết định sử dụng.

Ngoài bài thuốc trị đau dạ dày hiệu quả trên thì nghệ micell cũng là giải pháp hữu hiệu.

Bài thuốc trị đau bao tử bí truyền
Đánh giá bài viết