4 cách dưỡng mi hiệu quả giúp lông mi dài rậm cong vút

Chỉ cần dưỡng mi đúng cách, mi của bạn sẽ dài rậm và cong vút chỉ sau một thời gian ngắn.

4 cách dưỡng mi hiệu quả giúp lông mi dài rậm cong vút

Không thể phủ nhận những đôi mắt sở hữu hàng mi dài, dảy, rậm và cong luôn có một sức hút đặc biệt. Nếu không may mắn sở hữu hàng mi đẹp tự nhiên thì cũng đừng lo lắng, những công thức đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn ‘’hiện thực hóa’’ ước mơ này chỉ cần chăm chỉ áp dụng. Hãy áp dụng ngay để tự tin đón Tết nhé!

duong-mi-1

1. Sữa tươi

Sữa tươi có hàng tá công dụng làm đẹp dành cho con gái, nhưng ít ai biết rằng, thoa sữa tươi đều đặn có thể giúp cải thiện hàng lông mi cực kì hiệu quả. Bạn dùng đầu tăm bông nhúng vào bát sữa tươi rồi nhẹ nhàng chải từ chân mi đến ngọn mi, không cần phải rửa lại với nước. Song song với việc này, bạn có thể uống sữa để tăng thêm chất dinh dưỡng giúp mi phát triển.

duong-mi-2

2. Dầu oliu

Tương tự như sữa tươi, trong dầu oliu cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp kích thích sự phát triển của lông mi. Nếu có thời gian, bạn có thể ngâm ít vỏ chanh vào lọ dầu oliu rồi chải lên mi mỗi tối, sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Hàng mi thưa thớt, nhạt màu được thay thế bởi những sợi mi dày, rậm và cong tự nhiên.

duong-mi-3

3. Vitamin E

Lâu nay, chúng ta dường như đã rất quen thuộc với những công dụng làm đẹp từ vitamin E. Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu giúp bạn một bí quyết làm đẹp mới của vitamin E là nuôi dưỡng mi dày và dài hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa đều vitamin E lên mi mắt, kiên trì thực hiện mỗi ngày, bạn sẽ thấy mi mắt khác hẳn chỉ trong 1 tuần thôi đấy!

duong-mi-4

4. Dầu dừa

Dầu dừa chính là thần dược cứu nguy hàng mi cực tốt chỉ sau 1 thời gian ngắn mà chị em không nên bỏ qua. Trong dầu dừa cũng chứa hàm lượng vitamin E khá cao – dưỡng chất quan trọng giúp mi dài nhanh chóng. Từ nay mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy thấm 1 lượng dầu dừa vừa đủ chuốt lên từng sợi mi ở cả mi trên và mi dưới sao cho dầu dừa chảy đều hết mi là được. Sau 7-10 ngày, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt ngay thôi.

duong-mi-5

4 cách dưỡng mi hiệu quả giúp lông mi dài rậm cong vút
Đánh giá bài viết